Bộ Chăm Sóc Tóc DEEPLY ROOTED HUSH & HUSH Nuôi Dưỡng Mái Tóc Khỏe Mạnh

Bộ Chăm Sóc Tóc DEEPLY ROOTED HUSH & HUSH Nuôi Dưỡng Mái Tóc Khỏe Mạnh

799,000đ
Mã sản phẩm: SP005986
Tình trạng: Còn hàng
Đã xem 368 lần

Tùy chọn đang có

Mô tả Sản phẩm

Thứ giết chúng ta không phải là kỷ niệm , mà là mỗi lần gội đầu xong , chải đầu một cái ...tóc rụng muốn trầm cảm luôn ! 
Uốn , duỗi , nhuộm hay tác động nhiệt khiến tóc dễ trở nên khô xơ và gãy rụng . Việc rụng tóc quá nhiều dễ dẫn đến hói đầu và khiến chị em đánh mất đi sự tự tin vốn có của chính bản thân mình .

Nang tóc là một thành phần của cơ thể và cần nhiều dinh dưỡng như protein , vitamin và khoáng chất để giúp các sợi tóc thêm dày và chắc khỏe.

Điển hình các dưỡng chất cần thiết cho tóc là biotin , kẽm , vitamin B ... có trong tất cả các sản phẩm của HUSH & HUSH phiên bản DEEPLY ROOTED bao gồm dầu gội , dầu xả , serum kích thích mọc tóc và viên uống dưỡng tóc chắc khỏe.

Tất cả các sản phẩm trong phiên bản DEEPLY ROOTED của nhà HUSH & HUSH này thực sự là một khởi đầu hoàn hảo trong công cuộc nuôi dưỡng mái tóc đang yếu ớt của bạn .

Cùng nhà FMC mình tham khảo qua bài post này để tìm hiểu chi tiết từng em bé chăm sóc tóc của HUSH & HUSH. 

Đừng ngần ngại inbox cho FMC để được tư vấn kỹ hơn cũng như nhận được các ưu đãi đang có tại nhà mình nhé !
 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

When you order from shopnow.com.vn, you will receive a confirmation email. Once your order is shipped, you will be emailed the tracking information for your order's shipment. You can choose your preferred shipping method on the Order Information page during the checkout process.

The total time it takes to receive your order is shown below:

img

The total delivery time is calculated from the time your order is placed until the time it is delivered to you. Total delivery time is broken down into processing time and shipping time.

Processing time: The time it takes to prepare your item(s) to ship from our warehouse. This includes preparing your items, performing quality checks, and packing for shipment.

Shipping time: The time for your item(s) to tarvel from our warehouse to your destination.

Shipping from your local warehouse is significantly faster. Some charges may apply.

In addition, the transit time depends on where you're located and where your package comes from. If you want to know more information, please contact the customer service. We will settle your problem as soon as possible. Enjoy shopping!