3 Phiên Bản Sữa Tắm Cải Thiện Mụn NEUTROGENA 500ml

3 Phiên Bản Sữa Tắm Cải Thiện Mụn NEUTROGENA 500ml

295,000đ
Mã sản phẩm: SP005952
Tình trạng: Còn hàng
Đã xem 225 lần

Tùy chọn đang có

Mô tả Sản phẩm

Fan sữa tắm trị mụn NEUTROGENA một khi đã tắm thì chỉ có đắmmmmm !

Chúng ta đã quen với việc MỤN không chỉ xuất hiện trên mặt mà còn ở khắp cơ thể , do mồ hôi , bã nhờn cũng như sự tấn công của vi khuẩn gây viêm những lỗ chân lông và sinh ra tình trạng MỤN . 
Đối với chị em phụ nữ , mụn lưng gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống tinh thần cũng như sự tự ti ... khiến chị em không dám diện những bộ quần áo hở vai hay hở lưng .
Sữa tắm Neutrogena là một trong những sản phẩm có khả năng ‘’tiêu diệt’’ được những đám mụn phiền toái trên cơ thể . Không chỉ MỘT ... mà nhà FMC còn on air và recommend tận BA chiếc sữa tắm NEUTROGENA với thành phần đặc trưng 2% Salicylic Acid cùng những thành phần dưỡng sáng siêu xịn khác từ USA về cho mọi người đây ạ.

Cùng nhà FMC tìm hiểu và so sánh 3 loại sữa tắm trị mụn NEUTROGENA qua bài post này .
Đừng ngần ngại inbox cho nhà mình để được tư vấn cũng như nhận đuợc các ưu đãi hấp dẫn đang diễn ra tại FMC mọi người nhé ! 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

When you order from shopnow.com.vn, you will receive a confirmation email. Once your order is shipped, you will be emailed the tracking information for your order's shipment. You can choose your preferred shipping method on the Order Information page during the checkout process.

The total time it takes to receive your order is shown below:

img

The total delivery time is calculated from the time your order is placed until the time it is delivered to you. Total delivery time is broken down into processing time and shipping time.

Processing time: The time it takes to prepare your item(s) to ship from our warehouse. This includes preparing your items, performing quality checks, and packing for shipment.

Shipping time: The time for your item(s) to tarvel from our warehouse to your destination.

Shipping from your local warehouse is significantly faster. Some charges may apply.

In addition, the transit time depends on where you're located and where your package comes from. If you want to know more information, please contact the customer service. We will settle your problem as soon as possible. Enjoy shopping!