BỘ SẢN PHẨM NHÀ iCARE

BỘ SẢN PHẨM NHÀ iCARE

299,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Đã xem 486 lần

Tùy chọn đang có

Thẻ từ khóa: BỘ SẢN PHẨM NHÀ iCARE

Mô tả Sản phẩm

TRỊ GÀU NGỨA TỪ THÀNH PHẦN THIÊN NHIÊN CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ? TẠM BIỆT NGAY KHI SỬ DỤNG BỘ SẢN PHẨM NHÀ iCARE 
Trong tình trạng da đầu “ẩm ướt” là điều kiện thuận lợi cho các bệnh lý về da liễu xuất hiện, đặc biệt là nấm, gàu ngứa. Nấm da đầu tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sinh hoạt hằng ngày. Theo nghiên cứu của độI ngũ bác sĩ uy tín tại iCare Pharma, để đánh bay dứt điểm tình trạng trên, cần sử dụng các sản phẩm uy tín, an toàn cho da đầu.
Với ưu thế sử dụng các chiết xuất có từ tự nhiên, nhà iCare đã mang tới hiệu quả trị gàu cao cho các “đồng gàu”, đem đến sự tin tự với mái tóc suôn mượt. Cùng điểm qua đủ bộ sản phẩm trị gàu ngứa và nấm dứt điểm mà iCare có như:
- Thuốc trị nấm da đầu iCARE Ezema 50
- Dầu gội sạch gàu ngứa iCARE Antisol
- Thuốc trị rụng tóc iCARE Dermato 200
=> Cùng nhà FMC tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài post này để tham khảo các sản phẩm chăm sóc da đầu & tóc ICARE phù hợp cho riêng mình. 
=> Đừng ngần ngại inbox cho nhà FMC chúng mình để được tư vấn kỹ hơn cũng như nhận ngay các ưu đãi đang sẵn có mọi người nhé.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

When you order from shopnow.com.vn, you will receive a confirmation email. Once your order is shipped, you will be emailed the tracking information for your order's shipment. You can choose your preferred shipping method on the Order Information page during the checkout process.

The total time it takes to receive your order is shown below:

img

The total delivery time is calculated from the time your order is placed until the time it is delivered to you. Total delivery time is broken down into processing time and shipping time.

Processing time: The time it takes to prepare your item(s) to ship from our warehouse. This includes preparing your items, performing quality checks, and packing for shipment.

Shipping time: The time for your item(s) to tarvel from our warehouse to your destination.

Shipping from your local warehouse is significantly faster. Some charges may apply.

In addition, the transit time depends on where you're located and where your package comes from. If you want to know more information, please contact the customer service. We will settle your problem as soon as possible. Enjoy shopping!