Xịt khoáng

Hiển thị :
Xem nhanh

Aquaporin Mist Spray Eucerin

119,000đ

Mạnh tay thêm 1 em xịt khoáng vào danh sách các dòng mỹ phẩm an toàn cho da nhạy cảm - Xịt Khoáng Dưỡng Da Aquaporin Mist Eucerin. Xịt Khoáng Dưỡng Da Aquaporin Mist Spray Eucerin giúp vận chuyển và lưu trữ nước vào sâu đều trong tế bào da, đồng thời tăng độ ẩm lên 126% và cung cấp các chất dinh dưỡng, chất lượng và hydrat hóa cho làn da mới sáng ..

Xem nhanh

Avène Eau Thermale Thermal Spring Water

229,000đ

Thêm 1 em xịt khoáng vào danh sách mỹ phẩm của nhà FMC - Xịt khoáng Avène Eau Thermale Thermal Spring Water đỉnh cao được các bác sĩ Da Liễu cũng như các beauty blogger tin dùng. Cùng FMC đi sâu vào em xịt này để biết rõ công dụng của mọi người nhé: - Xịt khoáng Avena giàu silicat, làm dịu nhẹ và cân bằng độ ẩm cho da, làm mềm da. - Bảo vệ và th..

Xem nhanh

Klairs Fundamental Ampule Mist

465,000đ

" Người yêu không có.. Nhưng xịt dưỡng lúc nào cũng phải có 1 CHAI " ​ ​XỊT KHOÁNG CHỨA CÔNG THỨC AMPULE - Klairs Fundamental Ampule Mist Giống như cây cần lớp sương mai để tươi mới mỗi ngày thì làn da cũng cần được yêu chiều với một loại xịt dưỡng kết cấu mỏng mịn, nhưng mang lại độ ẩm tốt và nguồn dưỡng chất dồi dào. Xịt dưỡng Klair..

Xem nhanh

La Roche- Posay Serozinc Sulfate Solution Cleansing Soothing

330,000đ

Bạn đang có 1 làn da dầu mụn , muốn tìm 1 sản phẩm xịt khoáng làm dịu da tức thì có công dụng giúp hạn chế dầu hiệu quả ? Đừng lo vì từ giờ Xịt Khoáng La Roche- Posay Serozinc Sulfate Solution Cleansing Soothing sẽ giúp bạn làm điều đó ! THÀNH PHẦN * Nước khoáng tinh khiết * Zinc Sulf..

Xem nhanh

La Roche-Posay Thermal Spring Water Sensitive Skin

295,000đ

MỘT LÀN DA QUÁ NHẠY CẢM CẦN TÌM NGAY VÀ LƯU LẠI CẤP ẨM Đừng lo ... Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tạm thời như một bước dưỡng ẩm thì cho một làn da quá khó chịu, quá cảm ứng cảm như thế! Xịt Khoáng Da La Roche-Posay Thermal Spring Water Sensitive Skin được sản xuất từ ​​nguồn nước chứa nhiều chất làm cân bằng và giàu chất lượng nguyên tố sẽ giúp là..

Xem nhanh

USOLAB BIO PHIÊN BẢN KLINE

560,000đ

BÍ QUYẾT PHỤC HỒI ,TRẺ HÓA DA THẦN KỲ, ĐÁNH BAY MỌI DẤU HIỆU TUỔI TÁC GỌI TÊN  USOLAB BIO - PHIÊN BẢN KLINE  Dưới tác động của những yếu tố gây hại từ bên ngoài như ô nhiễm môi trường, ánh nắng mặt trời,... khiến làn da phụ nữ trở nên hư tổn nghiêm trọng, đồng thời đẩy nhanh quá trình lão hóa da, với nhiều biểu hiện dễ nhận thấy như da b..

Xem nhanh

Vichy Mineralizing Thermal Spa

144,000đ

⚡Siêu phẩm 3 size tiếp theo mà nhà FMC muốn giới thiệu với mọi người " XỊT KHOÁNG DƯỠNG DA CẤP ẨM VÀ BẢO VỆ DA MINERALIZING THERMAL WATER của VICHY" ⚡ Được làm giàu tự nhiên với 15 khoáng chất quý hiếm bao gồm sắt, potassium, canxi, manganese, silicon,... nước khoáng Vichy Minerali..

Hiển thị 1 đến 7 trong 7 (1 Trang)