Dầu gội Kérastase Shampoo cải thiện mái tóc xơ rối

Dầu gội Kérastase Shampoo cải thiện mái tóc xơ rối

989,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Đã xem 292 lần

Tùy chọn đang có

Mô tả Sản phẩm

Loại nào trong ba loại Kérastase ở trên phù hợp với nhu cầu chăm tóc của bạn ?! Nếu đã phải mất nhiều thời gian tìm cách chữa cháy cho mái tóc xơ rối nhưng vẫn không có kết quả thì đừng ngại đầu tư cho mình Kérastase Shampoo.
Có rất nhiều loại theo từng công dụng khác nhau, nhưng 3 loại trên là 3 loại có công dụng phổ biến nhất. 
 Kérastase là thương hiệu chăm sóc tóc và da đầu cao cấp trên thế giới và là một trong số các thương hiệu đẳng cấp thuộc tập đoàn L’Oréal.
- Kérastase Discipline Bain Fluidéaliste Shampoo ( cam ): dành riêng cho mái tóc dài, dày, đặt dấu chấm hết cho sự xơ rối hay khó vô nếp không nên có.
- Kérastase Densifique Bain Densité Shampoo ( trắng ): dành cho tóc yếu và xẹp. Sau khi gội xong, tóc tơi và có độ phồng rất thích
- Kérastase Bain Divalent Balancing Shampoo ( xanh lá cây ): câu chuyện muôn thuở của da đầu dầu luôn khó hiểu vì sao da đầu bình thường của người khác có thể cách 2 ngày mới gội đầu 1 lần. Mọi thắc mắc xin được phép giải đáp bằng em dầu gội này nhé, với công dụng thanh lọc và cân bằng dầu trên da đầu, lưu hương lâu nên cho dù có 2 ngày chưa gội thì tóc vẫn còn sạch và thơm không hề hấn gì.
=> Cùng nhà FMC tham khảo thông tin chi tiết ở bài post này để biết thêm thông tin chi tiết về các loại dầu gội từ nhà Kérastase này. 
=> Đừng ngần ngại inbox cho FMC để được tư vấn kỹ hơn cũng như nhận ngay các ưu đãi đang sẵn có mọi người nhé.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

When you order from shopnow.com.vn, you will receive a confirmation email. Once your order is shipped, you will be emailed the tracking information for your order's shipment. You can choose your preferred shipping method on the Order Information page during the checkout process.

The total time it takes to receive your order is shown below:

img

The total delivery time is calculated from the time your order is placed until the time it is delivered to you. Total delivery time is broken down into processing time and shipping time.

Processing time: The time it takes to prepare your item(s) to ship from our warehouse. This includes preparing your items, performing quality checks, and packing for shipment.

Shipping time: The time for your item(s) to tarvel from our warehouse to your destination.

Shipping from your local warehouse is significantly faster. Some charges may apply.

In addition, the transit time depends on where you're located and where your package comes from. If you want to know more information, please contact the customer service. We will settle your problem as soon as possible. Enjoy shopping!