Dầu gội KHÔ Girlz Only Làm Phồng, Giảm Bết Tóc 200ml

Dầu gội KHÔ Girlz Only Làm Phồng, Giảm Bết Tóc 200ml

135,000đ
Mã sản phẩm: SP005959
Tình trạng: Còn hàng
Đã xem 53 lần

Tùy chọn đang có

Mô tả Sản phẩm

Dầu gội KHÔ giải cứu những ngày tóc BẾT !
Mái tóc là một trong những điểm hấp dẫn của phái nữ. Thế nhưng, không phải lúc nào chúng ta cũng giữ cho mái tóc của mình luôn trong tình trạng bồng bềnh, óng mượt . Nhất là những ngày hè nắng nóng , đội nón bảo hiểm , da đầu tiết dầu nhiều dẫn đến việc khiến cho tóc bết dính.

Thấu hiểu được nỗi niềm ấy ... dầu gội khô từ đó cũng ra đời . Định nghĩa 1 tí cho mọi người hiểu hơn về dầu gội khô.

Dầu gội khô là sản phẩm làm sạch tóc và da đầu tạm thời thường có nguồn gốc từ các loại tinh bột , được sử dụng trực tiếp vào da đầu mà không cần xả lại với nước . Chỉ cần xịt hoặc thoa lên tóc , dầu gội khô sẽ hấp thụ bã nhờn , bụi bẩn và làm phồng chân tóc một cách hiệu quả.

Chia sẻ nhanh 3 bước sử dụng dầu gội khô cho mọi người nhé :

- Bước 1 : Vén tóc, nhấn đầu nút xịt và giữ tầm 1-2 giây đủ lượng bột cho tóc .
- Bước 2 : Dùng các ngón tay xốc các phần tóc để tán bột đều toàn bộ da đầu . Bên cạnh đó , bạn cũng có thể cúi đầu và hất ngược tóc ra phía trước.
- Bước 3 : Cuối cùng bạn có thể dùng lược định hình lại mái tóc của mình để vào nếp như ý muốn.
 
Một trong các loại dầu gội khô hiện nay đang khá được lòng người tiêu dùng ... chính là Girlz Only với đủ các phiên bản khác nhau.

Cùng nhà FMC tham khảo các phiên bản dầu gội khô Girlz Only qua bài post này .

Đừng ngần ngại inbox cho nhà FMC mình để nhận được các ưu đãi đang có cũng như được tư vấn kỹ hơn mọi người nhé !

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

When you order from shopnow.com.vn, you will receive a confirmation email. Once your order is shipped, you will be emailed the tracking information for your order's shipment. You can choose your preferred shipping method on the Order Information page during the checkout process.

The total time it takes to receive your order is shown below:

img

The total delivery time is calculated from the time your order is placed until the time it is delivered to you. Total delivery time is broken down into processing time and shipping time.

Processing time: The time it takes to prepare your item(s) to ship from our warehouse. This includes preparing your items, performing quality checks, and packing for shipment.

Shipping time: The time for your item(s) to tarvel from our warehouse to your destination.

Shipping from your local warehouse is significantly faster. Some charges may apply.

In addition, the transit time depends on where you're located and where your package comes from. If you want to know more information, please contact the customer service. We will settle your problem as soon as possible. Enjoy shopping!