Gội khô Colab 200ml

Gội khô Colab 200ml

175,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Đã xem 143 lần

Tùy chọn đang có

Thẻ từ khóa: Gội khô Colab 200ml

Mô tả Sản phẩm

TÓC BỒNG BỀNH CHỈ SAU VÀI LẦN XỊT?!? 
KHÔNG TIN CŨNG PHẢI TIN !
Cuộc sống bận rộn của các cô nàng hiện nay không thể thiếu đi dầu gội khô. Một người bạn “đồng hành” giúp các cô nàng giải quyết nhanh chóng nỗi lo tóc bị bóng dầu, bết dính chỉ trong vài lần xịt. 
Colab được biết đến là một thương hiệu dầu gội khô nổi tiếng của Anh Quốc, với sứ mệnh mang đến cho bạn mái tóc sạch sẽ và thơm mát mà không cần dùng nước. Colab cam kết không sử dụng thành phần động vật và là sản phẩm thuần chay, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cùng điểm qua 5 mùi hương “bán chạy” nhất của Colab có thể kể đến như: 
- Colab Dry Shampoo Original - Hương tự nhiên
- Colab Dry Shampoo Fruity - Hương trái cây 
- Colab Dry Shampoo Paradise - Hương địa đàng
- Colab Dry Shampoo Unicorn - Hương cổ tích 
- Colab Dry Shampoo Tropical - Hương nhiệt đới
=>Cùng nhà FMC tham khảo thông tin chi tiết ở bài viết này để nhanh chóng chọn được một loại dầu gội khô phù hợp cho riêng mình . 
=> Đừng ngần ngại inbox cho FMC để được tư vấn kỹ hơn cũng như nhận ngay các ưu đãi đang sẵn có mọi người nhé.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

When you order from shopnow.com.vn, you will receive a confirmation email. Once your order is shipped, you will be emailed the tracking information for your order's shipment. You can choose your preferred shipping method on the Order Information page during the checkout process.

The total time it takes to receive your order is shown below:

img

The total delivery time is calculated from the time your order is placed until the time it is delivered to you. Total delivery time is broken down into processing time and shipping time.

Processing time: The time it takes to prepare your item(s) to ship from our warehouse. This includes preparing your items, performing quality checks, and packing for shipment.

Shipping time: The time for your item(s) to tarvel from our warehouse to your destination.

Shipping from your local warehouse is significantly faster. Some charges may apply.

In addition, the transit time depends on where you're located and where your package comes from. If you want to know more information, please contact the customer service. We will settle your problem as soon as possible. Enjoy shopping!