Tẩy tế bào chết hóa học

Hiển thị :
Xem nhanh

The Inkey List Beta Hydroxy Acid

(0)
335,000đ

 BHA - BETA HYDROXY ACID THE INKEY LIST-  SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI GIÚP NGĂN NGỪA MỤN VÀ GIẢM THIỂU TÌNH TRẠNG LỖ CHÂN LÔNG. BHA nồng độ ổn định 2% giúp tinh chất Beta Hydroxy Acid The Inkey List có thể thâm nhập sâu hơn vào da, giúp thông thoáng lỗ chân, loại bỏ các bã nhờn và dầu thừa làm tắc nghẽn lỗ chân lông gây nên mụn.  Ngoài r..

Xem nhanh

The Odinary Glycolic Acid 7% Toning Solution

(0)
435,000đ

LÊN KỆ MỘT TRONG NHỮNG TẨY TẾ BÀO CHẾT HÓA HỌC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT CỦA NHÀ THE ORDINARY  Thời gian qua mọi người thường ý ới bảo là... Ủa? Sao vẫn chưa thấy nhà FMC on air em Glycolic Acid 7% Toning Solution nhỉ ? TAKE IT EASY mọi người ơi  Sứ mệnh cửa nhà FMC là không nhữn..

Xem nhanh

The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution

(0)
320,000đ

TEAM NGHIỆN PEEL DA ƠIIIII ... PUT YOUR HANDS UP ĐỂ CHÚNG TA TÌM THẤY SỰ ĐỒNG CẢM VỚI NHAU NÀO ❗ Hôm nay nhà FMC tiếp tục on air cho các bạn một sản phẩm peeling da nổi đình nổi đám củs hãng The Ordinary đang chiếm được vị trí đỉnh cao trong giới skincare . THE ORDINARY AHA 30% + BHA 2% PEELING SOLU..

Xem nhanh

The Ordinary Lactic Acid + HA

(0)
275,000đ

THE ORDINARY ... MỘT LẦN NỮA LẠI ĐƯỢC LÊN KỆ NHÀ FMC Tẩy tế bào chết hóa học The Ordinary Lactic Acid + HA với hẳn hoi 2 nồng độ 5% và 10% Cho những bạn mới bắt đầu chập chững bước vào dùng tẩy tế bào chết dạng hóa học nhưng da quá nhạy cảm với BHA thì Lactic Acid ( một dạng AH..

Xem nhanh

Vitamin C VI DERM Vitamin C Brightening Concentrate

(0)
1,999,000đ

Nghiện Vitamin C thì đừng bỏ qua VI DERM Vitamin C Brightening Concentrate – Tinh Chất làm sáng da này mọi người nhé ! Tinh chất Vitamin C đậm đặc, tác động mạnh mẽ . Thành phần chính - 10% Tetrahexyldecyl Ascorbate ( THD ) - một dạng Vitamin C : - Giảm viêm, dưỡng da trắng sáng. Làm mờ thâm mụn và ức chế sự hình thành Melanin. - Giảm c..

Hiển thị 16 đến 20 trong 20 (2 Trang)