Xin chào các bạn đã đến với FMC.Cosmetics!

FMC Cosmetics được thành lập vào năm 2018 - lấy ý tưởng từ Beauty Blogger Navi, hiện đang sở hữu một kênh youtube về mảng làm đẹp Khoa Học cùng tên ''Navi'' với hơn 100k người theo dõi.
Bật mí một chút xíu là trước khi bén duyên với youtube thì Navi đã từng trải qua những thời kì tồi tệ khi bị MỤN hành hạ cũng như là từng dính 7749 các loại kem trộn trên cuộc đời này. Và sau một thời gian chữa trị chăm sóc da Khoa Học, Navi đã hoàn toàn lấy lại được một làn da khỏe mạnh và bạn cũng  đã chia sẻ xuyên suốt quá trình phục hồi các vấn đề về da tại kênh youtube cá nhân của mình. Sau thành công ấy, Navi quyết định kết hợp với các Bác Sĩ Da Liễu và những người bạn - những người cùng đam mê skincare, chăm sóc da hiện đang sống và làm việc  khắp nơi trên thế giới như: Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản...để thành lập ra FMC Cosmeitcs. 
FMC - được viết tắt từ cụm từ ''From My Channel''! Bởi vì đơn giản từ ban đầu chính Youtube là nơi đã  gắn kết Navi cùng với mọi người và cũng nhờ Youtube mà Navi có cơ hội chia sẻ nhiều kiến thức, nhiều điều thú vị trong việc làm đẹp đến với các bạn nhiều hơn. Thời gian đầu, FMC chỉ hoạt động mạnh mẽ trên mạng xã hội Instagram (vì trong team FMC ai cũng mê Instagram nhất) nhưng sau 1 năm hoạt động, FMC nhận được sự ủng hộ, yêu thương và quan trọng là vô số các FEEDBACK tích cực của mọi người nên nhà FMC mình quyết định mở rộng thêm về mảng Website cũng như các mạng xã hội khác để có thể chăm sóc chu đáo và gần gũi với mọi người nhiều hơn nữa.

Sứ Mệnh mà FMC Cosmetics muốn truyền tải : 
- Đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ giúp các bạn đưa ra các routine chăm sóc da cũng như những sản phẩm phù hợp với da của mình.
- Trên 100% cam kết sản phẩm chính hãng.  Vì anh em trong gia đình FMC hiện diện khắp nơi trên thế giới nên chẳng có lý do gì để các bạn phải e lo ngại  về chất lượng sản phẩm chính hãng hay không  . 
- Dù Gái, Trai hay bất kì giới tính nào thì việc sỡ hữu một làn da đẹp sẽ khiến bạn trở nên tự tin cũng như sẽ làm nổi bật các đường nét trên gương mặt. Chính vì vậy, đừng ngừng ngại trong việc chăm sóc da cũng như luôn yêu thương bản thân mình, mọi người nhé!
Các bạn cứ ở đó, da đẹp hay xấu đã có FMC lo! 

From FMC with love!