CNP Laboratory Invisible Peeling Booster

CNP Laboratory Invisible Peeling Booster

485,000đ
Mã sản phẩm: SP000282
Tình trạng: Còn hàng
Đã xem 2893 lần

Tùy chọn đang có

Mô tả Sản phẩm

Da nhạy cảm cần tìm một loại tẩy tế bào chết hóa học ở đâu xa khi CNP đã nói lên tất cả ⁉️
CNP - Laboratory Invisible Peeling Booster có thực sự là chân lý cho các làn da nhạy cảm ⁉️
CNP Laboratory Invisible Peeling Booster với tiêu chí 5 không được đề ra bao gồm: 
Không màu nhân tạo
- Không hương liệu
- Không paraben 
- Không dầu khoáng 
- Không benzophenone.
Nhờ vào tẩy da chết hoá học của phức hợp acid có thể làm sạch sâu sợi bã nhờn, loại bỏ dầu thừa trên da, giúp da sáng , đồng thời còn chứa chất hydrat dưỡng ẩm tự nhiên cho da, giúp da khoẻ mạnh,mịn màng hơn.
THÀNH PHẦN 
- Gluconolactone (PHA): PHA là thành phần tẩy tế bào chết không còn quá cũ , công dụng tương tự như BHA và AHA, tuy nhiên PHA dịu nhẹ không gây kích ứng da, thích hợp cho da nhạy cảm hơn BHA và AHA . 
- Citric Acid (một dạng AHA dịu nhẹ): giúp loại bỏ tế bào chết từ trên bề mặt da, chống lão hóa, giúp da mịn màng, sáng khỏe.
- Polyglutamic Acid (PGA): Tăng cường khả năng làm sạch nhưng vẫn giữ được độ ẩm cho da, không khiến da bị khô căng, khó chịu sau khi dùng.
Phức hợp Acid bao gồm Gluconolactone (PHA) - Polyglutamic Acid (PGA) - Citric Acid (AHA), bản thân mỗi loại khi đứng riêng lẻ thì đều là những acid tẩy tế bào chết dịu nhẹ và có khả năng dưỡng ẩm tốt. 
Tuy nhiên khi kết hợp cả 3 lại với nhau, CNP lại phát huy cao khả năng làm sạch da nhưng vẫn đồng thời lại giảm nguy cơ kích ứng cho những nền da nhạy cảm.  
Ngoài ra còn có : 
- Panthenol (Vitamin B5): Đây là thành phần giúp phục hồi và cải thiện kết cấu da ổn định, thích hợp cho da yếu, da nhạy cảm.
- Allantoin và Glycerin: Dưỡng ẩm và chống lão hóa cho da. 
- Nhìn qua bảng thành phần vàng, cũng đủ hiểu vì sao CNP lại mạnh dạn “tuyên bố” cải thiện bề mặt da chỉ sau 7 ngày cho những làn da nhạy cảm rồi đúng không ạ ⁉️

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt